Hotel desire(2011)- Desperate women

Hotel Desire เป็นภาพยนตร์ละครสั้นเรื่องกามภาษาเยอรมัน 2011 ที่เขียนและกำกับโดยSergej Moya มันเป็นไปตามเช้าและชีวิตของแม่คนเดียวในเบอร์ลินที่พยายามจัดการชีวิตของเธอด้วยความสมดุลกับการดูแลลูกชายคนเล็กของเธอแต่เผชิญกับความยากลำบากและเกือบลืมความต้องการส่วนตัวของเธอในระหว่างการจัดการผลที่ตามมาของชีวิตของเธอเองงานของเธออยู่ในโรงแรมเธอใช้ชีวิตของเธอโดยไม่คาดหวังกับตัวเองและใช้เวลาเกือบ 7 ปีโดยไม่มีใครในชีวิตของเธอหลังจากแยกออกจากพ่อของลูกทันใดนั้นคนวีไอพีที่อยู่ในโรงแรมเดียวกันกับที่เธอทำงานของเธอและเขาก็ปรากฏตัวต่อหน้าเธอด้วยวิธีที่ผิดปกติเธอไม่สามารถต้านทานความรู้สึกของเธอซึ่งถูกล็อคไว้แล้วมาเจ็ดปีแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากของ Volm และ Schick ที่มีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้รับการกระตุ้นคลิกที่นี่เพื่อดูโรงแรมตัณหาหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่อาศัยอยู่คนเดียวลูกชายของเธอไปหาพ่อของเขาในที่อื่นตัวละครแรกคือแม่บ้านในโรงแรมเพื่อรับใช้ผู้คนก่อนอื่นเธอมีปัญหาร้ายแรงในงานของเธอเธอไม่สามารถดูแลทั้งสองงานและลูกชายของเธอหัวหน้างานของเธอแก้ปัญหาบางอย่างของเธอเพราะเขาเป็นคนดีและอาจชอบเธอเธอไม่ร่ำรวยและภูมิใจเธอฟังคำแนะนำของเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับเรื่องเพศเพราะเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ประมาณเจ็ดปีเธอไปที่ห้องที่คนตาบอดอยู่โดยไม่ตั้งใจเขาเปลือยกายหลังจากอาบน้ำและเขาคุยโทรศัพท์ของเขาหลังจากนั้นเขาก็มองหาถุงเท้าของเขาแต่เขาแตะร่างสาวใช้ที่ฟังการสนทนาของเขาและเงียบอย่างสมบูรณ์จากนั้นพวกเขาก็เริ่มทำเซ็กส์ในนาทีสุดท้ายแม่อันโตเนียเดี่ยวพาลูกชายอายุเจ็ดขวบของเธอขึ้นรถบัสซึ่งจะพาเขาไปฝรั่งเศสเพื่อไปพักผ่อนกับพ่อของเขาโรงแรมหรูพนักงานคนอื่นๆส่วนใหญ่เป็นศัตรูกับทัศนคติที่ไม่เป็นทางการของเธอยกเว้นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่พบเธอด้วยน้ำตาในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นความเห็นอกเห็นใจท่ามกลางปัญหาของเธออันโตเนียบอกว่าเธอไม่ได้อยู่กับผู้ชายมานานหลายปีซึ่งเพื่อนร่วมงานของเธอแนะนำให้เธอทำในโอกาสแรก

การทำรอบของเธอ Antonia เข้ามาในห้องที่ว่างเปล่าของชายคนเดียวที่ระเบิดเปลือยกายและเปียกออกจากห้องน้ำเพื่อรับโทรศัพท์ของเขาเธอยืนแช่แข็งในขณะที่เขาพูดจากนั้นก็เริ่มมองหาเสื้อผ้าของเขาซึ่งเธอรู้ตัวว่าเขาตาบอดค้นหารองเท้าของเขาเขาพบเท้าของเธอและในความเงียบเริ่มสำรวจร่างกายของเธอเธอตอบช้าและในไม่ช้าทั้งคู่ก็ยุ่งอยู่กับความรักหลังจากนั้นนอนหลับร้อนและมีความสุขบนเตียงหลังจากนั้นเขาก็จุดบุหรี่และสปริงเกอร์ในเพดานแช่พวกเขาทั้งคู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *