Top Gun: Maverick review – irresistible Tom Cruise soars in a blockbuster sequel

‘Machine-tooled Rebellious Streak’: Tom Cruise เป็น Capt Pete Mitchell ใน Top Gun: Maverick รูปถ่าย: ความบันเทิงรูปภาพ/นักบินเครื่องบินขับไล่ที่เป็นที่ชื่นชอบของ Alamy Cinema กลับมาพร้อมกับการบินที่กัดเล็บและหมัดเครื่องดูดอารมณ์ที่ทำให้ต้นฉบับเป็นเพลงฮิต 80s ที่กำหนด

และเรากลับมาแล้ว เต็ม 36 ปี (รวมถึงความล่าช้าของรันเวย์ที่เกี่ยวข้องกับ Covid) หลังจากโฆษณาการรับสมัครหน้าจอขนาดใหญ่ของโทนี่สก็อตต์สำหรับนักบินกองทัพเรือสหรัฐ และโค้งงอร่างกายที่ไร้สาระของเขาในบล็อกบัสเตอร์ที่สะดุดตาซึ่งสำหรับสิ่งที่มีอยู่ในสภาพที่น่าเกรงขาม

จากภาพเปิดที่ถูกไฟไหม้ของเครื่องบินที่ไหลออกมาจากเรือบรรทุกเครื่องบินไปจนถึงสายพันธุ์ของเขตอันตรายของ Kenny Loggins มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในโลกของ Top Gun – น้อยที่สุดจากการล่องเรือทั้งหมด Maverick อาจทดสอบเครื่องบินไอพ่นในทะเลทราย Mojave แต่เขายังคงได้รับแจ็คเก็ตจักรยาน (S) นักบินและ (ที่สำคัญที่สุด) คือ “ความต้องการความเร็ว” ที่ทำให้เขาได้รับความนิยมในปี 2529 นอกจากนี้เขายังมี แนวกบฏที่กลั่นกรองเครื่องจักรที่ทำให้เขาสูงขึ้นเหนือระดับกัปตัน-จัดแสดงในลำดับการเปิด Mach 10 ที่ไม่ได้ให้ทิปหมวกของมันกับสิ่งที่ถูกต้องของ Philip Kaufman -กินยิ้ม ดู Ya, Serious Movie Suckers!

“ ประเภทของคุณมุ่งหน้าไปสู่การสูญพันธุ์” คำรามพลเรือเอกด้านหลังของเอ็ดแฮร์ริส (ชื่อเล่นว่า“ โดรนแรนเจอร์”) ก่อนที่จะยอมรับผ่านฟันที่ไม่ผ่าน สอน“ สิ่งที่ดีที่สุดของสิ่งที่ดีที่สุด” วิธีการระเบิดโรงงานเสริมสร้างยูเรเนียมด้วยความเร็วที่ทำให้ใบหน้าหลอมรวมซึ่งเป็นภารกิจที่ไม่จำเป็นต้องมีหนึ่ง แต่“ ปาฏิหาริย์ติดต่อกันสองครั้ง” “ ฉันไม่ใช่ครู” ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดยืนยันว่า“ ฉันเป็นนักบินรบ” แต่แน่นอนว่าเขาสามารถเป็นทั้งคู่ได้. คลิกที่นี่เพื่อดู top gun maverick ท็อปกัน มาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

มันเป็นปรากฏการณ์ที่เตือนผู้คนว่าทำไมการเดินทางไปโรงภาพยนตร์เต้น Netflix

จริงในรูปแบบ Maverick โยนกฎในถังขยะทันที (ตามตัวอักษร-คำอุปมาอุปมัยไม่บอบบาง) และบอกทีมของเขาด้วยความหวังที่ต้องเผชิญกับความสดใหม่ว่าสิ่งเดียวที่สำคัญคือ“ ขีด จำกัด ของคุณ ฉันตั้งใจจะหาพวกเขาและทดสอบพวกเขา” ลำดับการฝึกอบรมการต่อสู้แบบสุนัขคิวเล่นกับการตัดตู้เพลงแบบคลาสสิกในขณะที่ปืนหนุ่มที่แทงทำขึ้น 200 ครั้งบนรันเวย์ ในบาร์ท้องถิ่นเจนนิเฟอร์คอนเนลลีที่ใช้งานไม่ได้ให้บริการเครื่องดื่มและความรักที่น่าสนใจ (Kelly McGillis ไม่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงนี้) Goose ผู้ปรุงอาหารที่มีชื่อเสียงในภาพยนตร์เรื่องแรก

และในนั้นคือสิ่งที่ผ่านไปสำหรับหัวใจของชิ้นส่วน; เพราะ Rooster เป็นลูกชายของ Goose และ Maverick (ที่ยังคงโทษตัวเอง) ไม่ต้องการรับผิดชอบประวัติศาสตร์ซ้ำ ๆ “ ถ้าฉันส่งเขาไปที่ภารกิจนี้” ล่องเรือจะแสดง“ เขาอาจจะไม่กลับมา หากฉันไม่ส่งเขาเขาจะไม่มีวันให้อภัยฉัน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดฉันก็จะสูญเสียเขาไปตลอดกาล” โทรหาครับ

Cruise ได้อธิบายถึงการสร้างภาคต่อของปืนยอดนิยมว่าเป็นเหมือนการพยายามตีกระสุนด้วยกระสุน – ซึ่งเป็นสิ่งที่ Maverick พูด แต่ทำงานร่วมกับผู้กำกับ Joseph Kosinski (ซึ่ง Cruise ได้ลืมเลือน) และนักเขียนบทรวมถึงผู้ทำงานร่วมกันประจำ Christopher McQuarrie เขาได้ทำเช่นนั้น สำหรับความคิดถึงทั้งหมดลำดับเวลามิลเลอร์ของกีฬาชายหาดสวมเสื้อเชิ้ตและการโทรกลับตัวละครที่น่าประหลาด โรงภาพยนตร์เต้นอยู่บ้านและดู Netflix

วิถีพล็อตอาจคาดเดาได้ถึงจุดเยาะเย้ย (เช่น Richard Gere ในเจ้าหน้าที่และสุภาพบุรุษทอมกำลังขึ้นไปในที่ที่เขาอยู่) แต่จังหวะทางอารมณ์นั้นถูกออกแบบท่าเต้นอย่างประณีต สำหรับ“ อย่าคิดว่าจะทำ” มนต์ (การฟื้นฟูหน้าด้านของ“ ใช้กำลังลุค”) ของ Star Wars) มันเป็นคำสั่งให้ผู้ชมมากพอ ๆ กับนักบิน

โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าตัวเองไม่มีอำนาจที่จะต่อต้าน การบินและการเต้นรำบนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยการเต้นรำบนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยการเต้นของมวลชนที่เต็มไปด้วยน้ำตาลกล้ามเนื้อหน้าอย่างไร้ความปราณี . ในคำพูดอมตะของวอเตอร์ลูของ Abba“ ฉันพ่ายแพ้คุณชนะสงคราม” ฉันยอมแพ้.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *